Tặng ngay mã giảm giá 50K khi quan tâm © Zalo OA. Áp dụng cho đơn hàng từ 300K.

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

The World Atlas of Coffee From beans to brewing - James Hoffmann

James Hoffmann là một trong những barista nổi tiếng nhất thế giới, nhà vô địch World Barista năm 2007, đồng thời là chủ nhân của kênh vlog về cà phê đặc sản với gần 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube đã viết một cuốn sách được cả giới chuyên gia cà phê và những người mộ điệu yêu thích

The World Atlas of Coffee: From Beans to Brewing hiện là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất thế giới về cà phê đặc sản. The World Atlas of Coffee: From Beans to Brewing  không chỉ tổng hợp các kiến thức về cây cà phê, lịch sử việc uống cà phê của loài người, phong cách thưởng thức cà phê trên thế giới mà còn đưa các bạn bước lên một hành trình vòng quanh thế giới đến thăm các nước sản xuất cà phê từ châu Phi, đến châu Mỹ, châu Á... với những hình ảnh, bản đồ vô cùng sinh động, cung cấp các thông tin cô đọng về nguồn gốc, hồ sơ hương vị, các vùng trồng cây cà phê nổi tiếng của mỗi quốc gia. Có thể thấy  The World Atlas of Coffee: From Beans to Brewing chính là cuốn sách không thể thiếu cho những ai say mê cà phê và muốn tìm hiểu về các loại cà phê tuyệt vời nhất thế giới.

Tìm hiểu thêm về: hạt cafe Robusta

Tine Cafe mời bạn tham gia vào những nhóm cộng đồng trên Zalo để cùng chung tay phát triển ngành cà phê Việt Nam & Thế giới nhé!

  1. Hội chủ quán cà phê: https://zalo.me/g/qidrio445
  2. Hội barista chuyên nghiệp: https://zalo.me/g/uljfae014
  3. Hội nhà rang cà phê: https://zalo.me/g/nnfyuh782
  4. Hội nông dân trồng cà phê: https://zalo.me/g/ptlavn377
  5. Hội cà phê đặc sản: https://zalo.me/g/kpmsxe592
  6. Coffee & Community: https://zalo.me/g/tqqnrl608
Tải Ebook